ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Thứ ba - 17/03/2015 15:21 | Số lần đọc: 774
ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Thực hiện chương trình kế hoạch hoạt động của Tỉnh Đoàn, Hội đồng đội huyện Đức Thọ năm 2015, ngày 16 tháng 03 năm 2015 Hội đồng đội xã phối hợp với Liên đội trường tiểu học Đức Quang tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XIV.
     Về tham dự Đại hội có đầy đủ lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh nhà trường.
     Đại hội làm lễ dâng hoa tưởng niệm Bác, báo công dâng Bác, ôn lại truyền thống vẻ vang  và giáo dục truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh 74 năm qua.

5 năm qua, cùng với sự phát triển chung toàn huyện, phong trào thiếu nhi xã Đức Quang đã có bước trưởng thành nhiều mặt. Hình thức, nội dung hoạt động Đội phong phú và có ý nghĩa sâu sắc, thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia, nhất là phong trào thi đua thực hiện tốt 5 điều bác Hồ dạy.  Bằng nhiều hình thức như tổ chức hội thi “Chúng em kể chuyện bác Hồ”, viết nhật ký làm theo lời Bác, tham gia hoạt động nghĩa tình biên giới hải đảo đã giúp cho các em hiểu rõ hơn về thân thể, sự nghiệp Hồ Chí Minh cũng như các chiến sỹ đang ngày đem cầm chắc tay súng bảo vệ biển đảo quê hương. Bên cạnh đó, hoạt động giáo dục truyền thống,  đạo đức, nếp sống, hoạt động vì cuộc sống bình yên luôn được các Liên đội trường học chú trọng. Những hoạt động này không chỉ góp phần giáo dục nhân cách, lối sống mà còn thúc đẩy phong trào thi đua học tập tốt trong mỗi học sinh.

Từ những kết quả đạt được và hạn chế trong 5 năm qua, Đại hội đã thảo luận và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và bầu đại biểu dự Đại hội cháu ngoan bác Hồ huyện xã sắp tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Phút sinh hoạt truyền thống

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Tác giả bài viết: Trungbui19