LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 37

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1242

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 44190

LK WEBSITE GIÁO DỤC

TƯNG BỪNG HỘI CHỢ TUỔI THƠ

Thứ ba - 02/01/2018 02:43 | Số lần đọc: 17
TƯNG BỪNG  HỘI CHỢ TUỔI THƠ

TƯNG BỪNG HỘI CHỢ TUỔI THƠ

Thực hiện Hướng dẫn số 28/HD – ĐTN ngày 29 tháng 11 năm 2017 của Ban chấp hành Đoàn huyện Đức Đức Thọ về Hướng dẫn triển khai mô hình Hội chợ tuổi thơ năm học 2017 -2018;
         Nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, chiều ngày 29/12/2017, Liên đội trường Tiểu học Đức Quang tổ chức Hội chợ tuổi thơ năm học 2017 – 2018. Về dự buổi sinh hoạt ngoại khóa  có anh  Phạm Kiên Quyết – Bí thư đoàn, Chủ tịch HĐĐ xã Đức Quang, các thầy giáo, cô giáo, cùng toàn thể 87 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.
         Với mục đích giáo dục ý thức trách nhiệm, tính tự lập của các em học sinh và đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ các bạn thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn đón tết Mậu Tuất 2018 ấm áp, tươi vui. Thông qua hoạt động này, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em; chính mỗi các em được trải nghiệm cuộc sống, đồng thời các em tham gia tích cực trong các hoạt động tập thể, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.
          Với hình thức mua bán, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tâm của các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh, Hội chợ thực sự là buổi sinh hoạt ngoại khóa có ý nghĩa thực sự; qua việc này đã thấm nhuần tình thương cộng đồng, sự chia sẻ cảm thông với những người xung quanh đang gặp khó khăn. Các em học sinh nghèo rồi sẽ nhận được những tình cảm yêu thương của các bạn cùng lớp, cùng trường của thầy cô và của các quý vị.
       Hội chợ kết thúc đã để lại  ấn tượng tốt đẹp  cho tấ cả những người tham dự./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI CHỢ
Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn